kayo rin ba?

naiinis ako sa sarili ko kasi bigla bigla nakang akong nagagalit sa partner ko lagi akong nag hihinala sa kanya noon naman hindi ako ganito nahihirapan nako kasi hindi nyako maintindihan diko rin maintindihan sarili ko bakit ako nagiging ganito sa kanya ngayon tuloy gusto nya na makipag hiwalay :(

15 Các câu trả lời

ganyan din ako nun. nandun na sa point na lagi ko sya napapanaginipan na nagloloko sakin kaya paggising ko inaaway ko sya

Pagiintindi sa is at isa LNG yan ganyan kme ng partnerbko din natural LNG yan kasi buntis ka nagiiba mood swing mo

Buntis ka ba? Baka dahil lang yan sa hormonal changes. Grabe naman hiwalay agad? Ganun lang kadali sa kaniya.

High on emotions po talaga mga buntis. Sana maintindihan yan ng partner nyo.

Me! Right now! 😭 nkaka paranoid! Hahah