kayo rin ba?

naiinis ako sa sarili ko kasi bigla bigla nakang akong nagagalit sa partner ko lagi akong nag hihinala sa kanya noon naman hindi ako ganito nahihirapan nako kasi hindi nyako maintindihan diko rin maintindihan sarili ko bakit ako nagiging ganito sa kanya ngayon tuloy gusto nya na makipag hiwalay :(

15 Các câu trả lời

Bagong panganak ka ba sis o preggy pa? Ipa intindi mo ky mister mo nararamdaman mo sis.,pro tau mismo kailangan din nating pigilan mga sarili natin.,mag isip munang mabuti bago mag salita o gumawa ng mga bagay na pwedeng mka sakit sa mga partner natin.,baka naman nababagot kana sa bahay?humanap ka ng mapag lilibangan mo para dka mkpag isip ng kung anu ano.,d lng naman tayo ang kailangan intindihin porket buntis o bagong panganak tau.,pagod din mga mister natin kaya kailangan talaga ang pag uusap.,humingi ka rin ng tawad sa kanya Mabuti nlng at dko naranasan yan.,lumabas labas ka rin sis at mkipag kwentuhan sa kapit bahay wag puro sa loob ka na lng para dka maburyong

Very emotional po kasi kapag pregnant. Tapos bukod pa po dun e andun narin yung magkakaroon minsan ng insecurities pagdating sa physical changes dala ng pagbubuntis or relationship changes kung hindi narin kayo ganun ka dalas intimate sa isat isa dahil sa limitations ng pregnancy. Ako kasi before hindi ako clingy sa husband ko pero since naging pregnant ako halos ayoko na siya paalisin sa tabi ko. Hehe. Dapat po lahat yan maopen up niyo sa isat isa ng partner mo para maintindihan niya yung pinangagalingan mo. Sana maintindihan nya kasi kawawa naman si baby niyo kapag naghiwalay kayo

Siguro pag sobra na sis di natin maiwasan na mapuno sila. Lalo na at walang basehan ang paghihinala. Kasi kahit sa atin din naman gawin yan na lagi tayong pinaghihinalaan khit wala tayo ginagawa nakakapikon din. Control your emotion momsh.. Dont let your emotion control you ...Easier said than done pero we have to.. usap nalang kayo masinsinan magasawa ..hingi ng sorry if kinakailangan. Minsan need lang natin ng word of assurance from them.. 😊

Ako nga sis sa sobrang inis ko kay partner ako pa nakikipaghiwalay kahit walang dahilan basta mainis lang ako,pero never sya pumayag naglilihi lang daw kasi ako kaya ako ganito sya pa nag iinsist nun kahit na alam ko madalas sobra na ako . makitid utak ng partner mi sis dapat may kumausap sakanya para malinawan sya at maintindihan nya sitwasyon mo

your husband has to understand na kapag un babae ay buntis or kakapanganak lg eh meron emotional changes. an bilis nya din mgdecision na hiwalayan ka 😐😐😐 gnyn dn ako until now I gave birth 3 months ago.. nagaaway din kme ni hubby dhl dn sa weird ko na pagiisip ng kn anu2, maliit na bagay nagagalit na ko

Nako ganyan ako noong buntis. Gsto ko na nga hiwalayan kht kkakasal lng nmin noon. Kht sinong bbaeng makachat nya miski katrabaho inaaway ko. Tapos sobrang emotional ko pa. Pero nwala dn nmn lht ng un nung nanganak. Minsn hnd ko na nga sya nppnsin ksi halos si baby nlng ang iniisp.

Sana unawain ka na lang nya. Ako ganyan din ako mula mabuntis. Lagi kong inaaway tsaka inaakusahan ng kung ano ano asawa ko. Wala di naman siya pumapatol, pinagtatawanan na lang ako tapos sasabihin gutom na naman ako.

pagpreggy po , very emotional. kaya dapat nag uusap po kayo ng partner mo about dyan. at dapat po inaalam nya rin mga nararamdaman ng preggy kasi need talaga ng pang unawa at ag intindi.

Bakit ikaw ang kailngan umintindi it's should be ur partner and normal lang sa ting mga buntis ang mood swing coz of hormonal changes, di natin maiiwasan ang magalit at mairita sis,

Dapat maunawaan ka nya sis.. dapat kasi nagsisearch sya ung mga pinagdadaanan at nararamdaman ntn mga preggy para lam nya..