Lagi nalang akong na NST

Naiiyak nako last 2weeks lang na NST Ako kasi nung nag pacheck up ako kay OB nag kocontract raw ako kasi tumigas yun toyan ko pero diko ramdam .. NST yun Imomonitor yun contraction mo sa emergency hospital halos 3hours minsan 4hours pa. Tinusukan ako ng pang stop ng contraction nanghina ako run Ganito rin ba kayo mga mommy??

2 Các câu trả lời

Meron po kasing mga contraction na walang pain po. Ako na NST din ako tapos strong lahat ng contractions ko pero wala akong nararamadaman na pain. 1cm na din ako nun. Nagpreterm labor ako. Naconfine ako ng 2days.

5y trước

30 weeks po ako nun nagpreterm ako. Di pa po ako nanganak nun. Ayaw din po ng ob ko kasi premature pa si baby. Nagstart palang un lungs nya madevelop kaya naconfine lang po ako para mainjectionan ng streriods for lungs ni baby. After po nun bed rest na po ako gang manganak po ako. Pero 36 weeks ako nun nanganak. Kulang pa one week para maconsider as full term si baby.

Ako po nagpa NST noon once lang tpos 20minutes lang

5y trước

Pray ka lang mumsh!..kumusta kn ngaun?