HEEEEELP mga momsh ..

bakit po kaya ganito nararamdaman ko , lagi nasakit ulo ko at madalas wala akong gana kumain minsan naman bigla bigla ako nalulungkot at umiinit ang ulo bigla nalang din minsan umiiyak pakiramdam ko ang dme kong iniisip na di ko maintindihan. Ano po kaya ito mga momsh 3weeks plang po ako after manganak ?

2 Các câu trả lời

Possible po na post partum blues momsh. Marami po nakakaranas nyan at even ako rin po before. Need mo lang po palagi may makausap na makakaunawa sayo. Suggest ko po na mga mommies din. Dala din po kasi ng hormonal imbalance natin due to pregnancy. Keep the optimism mommy, you're just fine. :) Pray.

Baka postpartum yan