HELP FTM here :(

Hi sa mga first time mom jan. Di ko lang po alam bakit may ganito akong pakiramdam .. pag tinitingnan ko baby ko para akong laging takot na takot na parang lagi may mangyayare sakanya na masama :'( na parang iniisip ko mawawala ako sa sarili ko pag bigla siya mawala o may mangyare sakanyang masama. Kaya di ko maintindihan sarili ko na minsan ayoko na siya hawakan kasi ayoko ma attached sakanya masyado kasi natatakot ako bigla siya mawala. :'( Di ko alam dahil sa premature ung baby ko o na ppraning lang ako . Naiiyak ako lagi pag naiisip ko un na baka bigla siya mawala di ko kakayanin :( Pleaee help me na maintindihan kung bakit ganito pakiramdam ko.

1 Trả lời

Better to consult a doctor or psychologist. Possible your experiencing post partum depression. Yung iba ng mom na experience sya after birth, mga 2 weeks. If tumagal or lumala, better to consult medical practicioner.