Pregnancy test

Nagtry p0 aq kagabi pero faint line nman p0..ano p0 bang ibig sabihin?patulong nman p0..salamat?

Pregnancy test
61 Các câu trả lời

Nakailang try po kayo? Try niyo po ulit sa mga susunod na araw at lilinaw na po yan. Ganyan din po akin nung una. Tapos tinry ko after a week sobrang linaw na. Then nagpacheck up ako 7weeks tapos ayun po positive. Congrats po ☺

Positive sia sis. Medyo maaga ka lang siguro nag pt kaya faint line ang PT pero better na pa check ka na sa ob para mabigyan ka kaagad ng dapat mong inumin.:)

Positive po , ganyan din po ako nung una . Try kana lang po mga next week , siguradong malinaw na po yang dalawang line . Congrats in advance 😇

Positive na yan.. Pero mas mganda sna kung early in da morning nagpi PT.. ung unang ihi mo.. Ganyan ako sa tatlong anak ko malabo ung isang line..

Ganyan ung akin nung una, positive po...pero para makasure pko nagtry pa ulit ako ng umaga..ung first wiwi mo sa unaga para mas accurate😉

Positive po yan 😍 Pero much better na pagkagising mo ikaw mag PT for sure mas malinaw kakalabasan. Congrats 💕💕

Positive po yan ganyan din po pt ko last time tatlong pt gnyan lahat nagpaultrasound ako para masure preggy po ako. . .

Ganyan din sakin nung unang beses ako nag pt..umulit ako a month after and positive na talaga..due on january

Positive pero if you want to be sure, try mo ulit sa umaga yung unang wiwi

Positive yan sis, ganyan din yung akin at 7 months na ako now😊🥰