ask k0 lang p0..

Mga m0mmy ..y0ng baby k0 p0 kc 8 m0nths na siya di pa siya marun0ng umup0 at gumapang .n0rmal lang p0 kaya y0n? .Salamat p0 sa makakasag0t?☺

12 Các câu trả lời

hi mommy dapat sa gnyng mos.po marunong na sya umupo at gumapang wag nui po sya masyadong patabain kc cause din po un sa delay ng milestone kc nabibigatan sya at wag nui po kargahin dn lge c baby... ung sakin 5mos.plng nkakaupo na without support at nkakagapng nung 8mos.ngaun nkktayo mag isa 9mos.kc payat c baby ko pro nsa normal nmn weight nya at iguide nui po sya lge mommy.hnd ba overweight po

5y trước

thank's mam Gie .y0ng baby k0 .wla t0ng vitamins .kc mataba na cxa ..nagw0w0rry ak0 kc s0brang delayed tlaga .y0ng baby m0 nga 5m0ns nkakagapang na .ang galing nman ..per0 try k0 mag c0nsult xa 0b .kung an0ng need t0 d0. salmat maam Gie☺

bsta mommy always iguide nui po c baby wag nui po hayaan mag isa..like turuan nui po sya umupo ibalance kc hnd nmn nla kaya na sila lng.do it everytime like na maglalaro sya instead na kargahin nui kc pagkkaalam ko gnyn tlga pag mataba ang baby eh...

Momsh normal lang yan.Anak ko mag 8yrs old na sya lumaki siya ng hindi nag gagapang puro tagilid lang at dapa o kaya uupo.Pero yung gumapang diko siya nakitaan ng ganun.okey naman anak ko at ang lusog lusog pa nga.Magiging kuya na🥰❤😇

Meron po na mga babies late development pero sa case nyu po, 8months na si baby, dapat atleast pag gapang nagagawa nya na po. Try nyu po magpa advise na po sa pedia ni baby, and continue nyu lang po tummy time.

5y trước

thanky0u maam pania ..☺

Mataba po cgro baby nyo😊 ok lng po un momsh, iba iba po ang development ng mga baby.. sa lo ko dn po sa laki nya at bigat nga 16months plng sya nkaka lakad ng mg isa tlga

dpat po pacheck up nio na po sya sa ob dpat po kc marunong na sya kahit umupo man lang...ask ko lng po mataba po ba si baby??

5y trước

thank's maam claude .😊 try q check xa pedia na .salamat p0 ulit .

ask nyo po OB kung ano mga pwedeng gawin para makaupo na si baby. minsan kase kulang lang sa exercise.

Normal Lang p0 Yan mommy y0ng anak k0 kAsi 1yrs Ata 0r higit Pa Gumagapang nA syA at nkAka up0 nA syA

medyo late na development nya momsh . yung iba nag umpisa ng maglakad eh

Please check with developmental pedia para sure na din po