38weeks and 3days

Tanong ko lng p0 mocus plug na p0 ba ito?.ano p0 dapat gawin,sumasakit din p0 kasi puson k0.salamat p0 sa sasag0t?

38weeks and 3days
24 Các câu trả lời

Same tau ng discharge sis pero mula friday gang ngaun stock parin sa 2cm😔nababahala na ko kc 3.4 klos na sya baka lumaki pa sya lalo na kaka stress na.. ung panganay q kc 4.5kilos via normal birth po.. but that was 7 years ago.. baka dko na kayanin umiri ng ganun kalaki ulit ngaun.. ayaw din ng ob q ng ganun kalaki tas normal..38 weeks na ko bukas sakto.. lakad,squat,at pine apple na din po aq pero puro lng discharge🙈 nag eveprim na din aq 3 days na sabi ng huling ie ko 2cm pero malambot daw cervix q..

Sign of labor na yan momshie.. Ganyan ako nung june 1 paggising ko may ganyan na underwear ko.. Sumasakit sakit na puson at balakang ko.. Hanggang sa gumabi na patindi na ng patindi.. Un kinabukasan june 2 nanganak nako.

Maghanda ka na sis . Pakiramdaman mo na sarili mo kapag cont. Na every 5mins. Yung hilab ayan na , pati yung balakang mo pag nanakit na din. . god bless sis . Good luck

Magprepare kana po ng daldalhin sa panganganak. Kapag po every 5 mins ang interval ng paghilab o pumutok na ang panubigan mo punta kana po kung saan ka manganganak

Salamat p0 sa mga sumagot😊hopefully mabilis lng lumabas si baby..nag pa ie p0 ako knina 3cm.daw p0🙂

Goodluck momi! Sign of labor na ang pag release ng mucus plug. Watch for your contractions na. 😊

Momsh SA akin is kunti lng Yung ganyan pero araw-araw ako nag didischarge simula noong June 2

labor na yan sis.. pa IE po kayo kung ilang cm na para makaready na po at paadmit..

may iiniinom ka ba mamsh? 38 weeks 3 days din ako. no discharge at no pain pa din.

4y trước

tagtag ka ba?

Sign of labor na yan mamsh God bless.. ❤🙏🏼