27 weeks pregnant.

Kailangan p0 ba talaga mag pakuha Ng dug0 for test daw p0 Ng HIV kailangan p0 ba talaga un ? Nag ganun din p0 ba kay0

12 Các câu trả lời

yes pede po mas ok para mapaghandaan if ever may std kayo or ung partner nyo na pede magcause ng infection kay baby. para po maagapan. if ayaw mo pede din naman. hindi po mandatory yan.

Yes nung 9 or 10weeks ata ako non nagpalaboratory ako kasama yan sa tinetest currently 29weeks ako ngayon

Yes po kasi pag may HIV ka tapos inonormal delivery si baby makakaapekto po yan sa kanya.

may tinatawag po na OB/buntis package sa mga laboratory. Kasama po yan kinukuha.

yes po kasi pwede nyo maipasa kay baby if ever meron kayong sakit

yes po, para sure and safe na rin po siguro

Yes kasama po sa Laboratory ung HIV test

yes po .

Yes po