vitamins

Hell0 p0 sa mga m0mmy.magandang umaga..mag 8m0nths na p0 kc baby q..wla pa k0 vitamins sa kanya..an0 p0 kaya mgandang vitamins xa baby?salamat p0 sa magrrply☺

36 Các câu trả lời

Ceelin lng ako. kasi mgnda nmn sya sa solid food and milk. pero nireseta sknya nutrilin. sbi nmn ng pedia as long as mgnda kmain no need ma ng multivitamins. pero dpt my vitamin c

Kung magbrebreastreed ka mamsh kahit wala na syang vitamins. Ganon kasi ako e ako yung nagvivitamins mga 6 iniinom ko para yung kakainin ko makakaim nya healthy sya :)

Sabi ni pedia zinc daw po maganda pampaboost ng immune system but better consult nlang your pedia for proper assessment kung ano may kelangan ng baby mo

Much better pa din na from Pedia ang reseta ng gamot. Average karamihan binibigay Nutrillin, TikiTiki, PedCee at Cherifer. Hiyangan din.

Sakin kase nireseta ng pedia is ceelin and nutrilin pero hindi nahiyang si baby ko sa nutrilin kaya switch kami ulit sa tiki tiki.

kapag full bf sbi nila no need n mag take vitamins c baby pati water no need n din..kc kpg bf puno n ng nutrients....

Reliv now for kids po for complete nutrition mganda sya mommy daming benifits u can try po..never pa sinipon c at inubo

aq nung 2mnths c bby cherifer din at ceelin .breastfeeding din aq. .see your pediatrcian po for the safe advice

if you ate breastfeeding . no need Ang vitamins. pero u are bottle feeding. . maganda Ang ceelin with iron .

Wala po advise si pedia? Baby ko kasi cherifer tsaka ceelin ngayong 1 month sya eh kahit breastfeed ako