Pregnancy Story

Nagpa Annual Physical Examination ako 1st week ng feb, kasi kinakabahan na ko sa pakiramdam ko. Palagi akong umaabsent dahil sumasama lagi pakiramdam ko. ineexpect ko may pcos talaga ako due to my irreggular menstruation kaya nagpa APE ako. And then 2nd week after my APE nagpa ob-gyne ako, para malaman yung lagay ko, kung bat ako irreg pero hinala ko may pcos na talaga ko. Sabi ng ob, di daw sila pwedeng magbigay ng gamot hanggat di ako nagppt. So nagpasa ako ng ihi sa laboratory, sila yung nag pt nung ihi ko. Nagulat ako kasi positive siya. 9weeks na pala ko non. Halo halong emotion.😇😊😭 naramdaman ko. Pero mas nangibabaw yung pagaaalala kasi nagpa chest xray pa ko, last january nagpataas na ko ng matress yun pala buntis na ko🥺 I am praying and hoping na okay lang yung baby ko. Nagpa trans v ako feb 27 para malaman if buhay yung baby and yes, my baby is alive. Dun din nalaman na may pcos talaga ako. Ngayon nagpapaalaga ako sa ob. Kasi nagaalala talaga ako hindi ko kasi inexpect na buntis ako🥺 pero I was very happy and blessed nung nalaman ko.❤️ I am now 13weeks pregnant.😊 Ikaw mommy? Anong pregnancy story mo?#firstbaby #1stimemom #pregnancy

1 Trả lời

Wow! Saken naman super regular ng mens ko kaya nung madelay ako.. alam ko na agad wala pang pt na pregnant ako. Pero to be sure.. nagpabili ko kay hubby ng 3ng ibat ibang brand ng pt kit.. gusto ko kase if may magkaibang result may tie breaker pa din 😅 tapos nung magpositive kinabukasan nagpacheck up na kame sa ob. Kaso wala pa nakitang heartbeat. After 3 weeks pa kame pinabalik ulet. Nagpadouble check din ako ng pt yung sa blood naman titingnan 😅 ganun pala un ano? Kahit sa isip ko sure akong buntis ako may mga pt results pa na lahat positive indenial ka pa din. Siguro kase first time. Parang gusto ko sure na sure na sure bago sabihin sa mga relatives and friends ko. Tapos tsaka pa lang kame nag announce nung may heartbeat na.

4y trước

ako mamsh kinakabahan ngayon. kasi nagpahilot ako non, nagpataas ako ng matress. tapos nagpachest xray pa ko. di ko talaga alam na preggy ako. kasi nga irreg ako noon pa. 😔 pero masaya naman nung nalaman ko na may buntis ako, pero mas nangibabaw pagaalala para sa baby ko.