Hi po Good mOrning pa help naman I have PCOS syndrome.. Actually yung menstruation ko as in abnormal talaga sya yearly talaga di ako nagkakaroon.. Hindi naman ako mataba so I really don't know what's wrong.. Nagpa check na ako sa OB and waiting for results... Gusto ko na po kasi magka baby and 3 months palang naman kami ng husband ikinasal..hoping for your good and positive advise..

9 Các câu trả lời

Pray lang po always moms wag mawalan ng pag asa. pacheck po kau lage sa OB and diet po. Bigyan po kau ng blessing God sa tamang panahon. kami ng nag hubby ko di na kami nag expect na ma preggy ako kasi di rin regular mens ko last mens ko last May 2018 pa but thanks be to God im 3 months preggy now.

dont lose hope! i have my miracle baby which i never expect. my Pcos ako, vaginal cysts at my hati ang matres ko sa gitna pero after ng visit ng bf ko which is now my hubby, ngkababy agad kami. super blessed and happy! if par sayo, bbgay ni Lord. keep on praying 🙏

may Pcos din po ako follow ko lang talaga ung instruction ng ob ko like taking meds bawal muna alcoholic drinks. 3years po ako bago naka concieved ng baby. Wag mawalan ng pag asa mommy. Pray lang din kay lord everything is possible with him👍👍

kmi NG husband qoh 6 years nag sasama pero last year lng kmi nag pakasal, after 3 months being married bagu lng din aq nabuntis, dati Wala nman kming control siguro timing lng... at vitamins..

Ganyan din ako before. Mahabang gamutan talaga at sadyang magastos. We waited 5 years with continuous medication bago dumating ang baby namin. Patience and Prayers lang.

nagagamot naman daw ang pcos sis so pray lang din na gumaling ka. pag gumaling na daw kasi ung pcos pwede ka na magkababy. :)

just have regular exercise and diet.. enjoy muna ang company ng isat isa.. it will come.. have faith..

I have PCOS as well, but i get preggy naman, twice pa nga.. 2016 and 2018 ☺️

Wag ka po mawawalan ng pag-asa. Curable naman ang PCOS. Mahabang gamutan nga lang.