PCOS pero + sa pt

possible ba na false alarm yung pt? like false alarm kasi may pcos ako. 4 beses ako nag pt then positive lahat. Diko iniexpect kasi kakadiagnosed ko lang as may pcos 2nd week of november. Yung pcos ko normal mens ko and my hormone levels are normal. Diagnosed lang ako na may pcos kasi nakita sa trans v ko. preggy naba talaga to

3 Các câu trả lời

Most probably positive yan. Congrats! May pcos din ako 9mos preggy na. Para sure na sure nag pa blood test din ako the day after ako nag pt 😊

PCOS din ako. 1 ovary. 7 weeks preggy today 🥰🫰 positive po yan ♥️

yes po buntis po kau.. mawala din yan after mo manganak