BCG

Naging ganito rin ba bcg vaccine ng baby nyo?

BCG
220 Các câu trả lời

yung sa baby ko parang kagat ng insekto na namula pero di naman naging ganyan kalaki. pero sabi wag ko gagalawin at mawawala din. ngayon flat lang na unti unti nagffade.

normal lang po. ganian dn po sa baby ko magkakanana pa nga po yan ee after nun magiging ok na po. BCG ni baby ko ok na ngayon. kya lang parang masyado po yatang mababa?

Sa baby ko walang bukol o sugat na nangyari nung naturukan siya ng BCG. Parang waley lang. Not sure kung sa way ng pagturok niya kaya hindi nagkaroon ng peklat.

Normal yan mommy ibig sabihin buhay ang na inject sa kanya na bcg meaning effective po talaga o bago kng wala namang ganyan means patay po pero okay pa rin yan.

Yung anak ko noon naging ganyan din kalaki nung pag tapos syang iinject pero nawala din kalaunan kaso matagal nga lang ilang mos bago nawala.

Bakit baby ko walang ganyan sa arms peri sa pwet may ganyan...naisip ko tuloy baka sa pwet sya tinurukan ng bcg nung nasa hospital pa kame

Bat prang mababa yung pinagtusukan ? Sa baby ko sa upper parr tlaga... Namula mula din ung sa baby ko after a coupleof days, humilom nman.

Ganyan dn sa baby q..bt sabi ng mama q wag q dw hawakan..mawala rin yan..days ata..may nana dn un..pero nawala rn xa..

yes sa anak ko ganyan pero sa pwet ko kc pinainject since sb ng pedia magpepeklat nga daw...kya pinapili ako if sa braso o sa pwet

Ang laki nang sa baby ko tapos parang may nana na lalabas .. normal po ba un ?? Pano po pag pumutok na ung nana ano po dapat ilagay ??

3y trước

sa baby ko den may lumalabas na tubig may nana Ren Yung sa kanya