BCG

Naging ganito rin ba bcg vaccine ng baby nyo?

BCG
220 Các câu trả lời

Sa baby ko sa pwet tinurok kaya hndi kita peklat...hndi naman nagkaganyan pero may peklat lang ...ok lang kase hndi naman kita

Yes. Nagnana pa nga and ilang months bago gumaling. Ganun daw talaga sabi ng doctor. Basta wag lang gagalawin and mababangga.

Sa baby ko hindi nag ganyan.. ibig sabihin daw nyan buhay yun turok kaya bumukol.. hayaan lang po at wag kukuskusin😊

Sa baby ko po sa pwet ang turok ng bcg nya para daw po if ever magkapeklat e hindi daw kita. Pero hindi nmn sya nagkaganyan

Parang ang baba naman ang bcg injection site nya. Anyways, normal po yan. Sa lo ko kasi sa pwet since payat sya nung lumabas.

5y trước

Ang baba nga po. ☹️

Yup nagnana pa nga sa baby ko eh pero ngayon lumiit na. Sabi effective daw yong vinaccine sakanya kung ganyan itsura.

Anakis ko sa legs lahat ng vaccine nia meron xa 2 sa braso pero hindi nagkaganyan or peklat makinis braso nia.

d naman ganyan kalaki ang sa baby ko...maliit lang pero nag nana ung s anak ko pero mga 2 days lang wala na

Yes pero nung dinala ko sa 1st pedia ng baby ko pigsa daw 😡nag2nd opinion kami bcg scar lang daw normal

sa baby boy ko po sa pwet yung bcg nya. pero di nama nag ganyan. ngayon po may medyo red na dot na lang po