BCG vaccine

Pumutok yung BCG vaccine kay baby ano po dapat gawin?

BCG vaccine
18 Các câu trả lời

Normally kasi yung area lang kung San itinurok intradermally yung bcg ang nagsusugat at namumula hanggang sa matuyo. Yang Kay baby masyadong malaki yung redness sa surrounding area, better consult your pedia baka infected.

yung sa panganay ko din ganyan din pumutok tpos may lumabas na konting nana ata yun tpos parang nagkaron sya ng butas . d ko lang pinake alaman nawala nmn po ng kusa . pero kung gusto mo ipa check mo na lng din

Go to your pedia. Pag mga ganyang concerns please go to your pedia immediately.. Only doctors knows how to cure it.

Mommy tanong ko Lang po Ang BCG vaccine po ba kaylan pwd iinject Kay baby ?? kaylngan po ba Bagong panganak si baby??

4y trước

Pwede sya hanggang 1month mamsshhh

normal lng po yan. wag nyo lng gagalawin yan wag dn lalagyan ng khit anong gamot kusa naman po yan gagaling

Hi! May nagyoyosi or lung infection sa inyong family members? Sign daw po kase yan ng active infection.

Sis as per my LO pedia thats normal kasi sa BCG po yan. Pwd mo pdin sya paliguan with warm water po.

hi mommy....try to contact your baby's pedia kase bka infection na yan...may swelling po kase

Sa health center lang kasi yan. Wala naman available pediatrician dito samin sarado pa din till now.

4y trước

may problem po ba kung sa center binigay? kahit sa pedia po nagpaturok ng bcg may mga cases na ganyan.

normal lang po yan. ganyan din sa baby ko tapos natuyo naman ulit