BCG

Naging ganito rin ba bcg vaccine ng baby nyo?

BCG
220 Các câu trả lời

Hindi po ganyan kalala yung sa baby ko. Maliit lang. Nung bagong turok may maliit na bukol lang then ngayon po 5months na siya maliit na lubog po sa may bandang butt sa butt area po kasi inadminister yung sa baby ko. Pa-check niyo po sa pedia para mapanatag po kayo mommy.

oo momhs nagkaganyan din sa baby q, mga ilang araw xa bago tumubo ng ganyan,dinadampian q nlng ng maligamgam na bimpo pag pupunasan q xa bago matulog sa gabe,,kusa nman yang liliit pag my lumabas na parang nana at pag napisa na pagaling na un,,

Yes momshie. My baby had a bump like that after his BCG vaccine. If it gets swollen use an ice bag to help decrease the bump. #TeamBakuNanay #ProudToBeABakuNanay #VaccineWorksForAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna

Basta po wala kaung ibang gagawin jan, walang ilalagay na khit anong ointment or gamot. Wag dn hahayaang magalaw ng magalaw or masagi.. If iritabke si baby cnabihan naman po kau n pwedeng warm or cold compress

normal lng po mgreact ng gnyan ung skin ni baby sa bcg, wag nyo lang po lgyan ng khit ano ksi lalo po mgkkaron yn ng skin reaction. kusa po yang hhupa and eventually mgnnormalize ung site of injection ng bcg.

Phiran nyu syang maligamgam na tubig sis na may bulak pra mwala turo po yun sa center pag tpus maturukan ng baby phiran ng maligamgam na tubig na may bulak pra hindi mging bukol o mamaga

Sis hot compress nyo kuha kayo bulak ung kaya nyo lang na init.. Tapus cold compress nyo iba't iba kasi talaga response ng baby sa bakuna tinuturok sa knya eh sa baby ko nga dati nag sugat ehh

Yes po! tapos mag rupture po yan ng ipakita ko sa pedia yung sa baby ko ang sabi nya yan po dapat talaga ang normal na reaction ng vaccine na yan. No need to do anything or put anything

Yung akin mamsh nag nana peo sbi dra normal lang daw may discharge na yellowish ang bantayan daw pag umumbok ganyan ata ung tinutukoy nya hhmm di umumbok ng ganyan sa baby q eh🤔🙄

Sakin po hindi sa braso tinurukan yung baby ko nang bcg sa may pwet po para daw po hindi makita kung sakaling mag peklat. Pero hindi naman po nag ganyan yung sa baby ko.