nagwoworyy.😥

nagaalala ako Sept 20 due date ko 10 days nalang pero close cervix pa ako.😓 ayaw ko ma cs.. plss pray for me and my baby.😇. Sana magopen na cervix ko.. thank you sa makakapansin.😘😘

14 Các câu trả lời

Sept 20 din sis ang EDD ko.. yung feeling na dnidysmenorhea or menstrual cramps ganun nararamdaman ko.. other than that wala.. kahapon ini.IE ako 1cm pa lang daw.. pinababalik na lng ako pag panay hilab na daw at meron watery leakage.. Sa ngayon wala na naman ako nararamdaman bukod sa hirap mglakad.. I hope and I pray makaraos na tayo and have safe delivery to us.. And keep on praying😊😊😊

4y trước

nakaraos narn ako sis nung Sept 18

ako mommy sept.14 duedate ko close pa din cervix ko at puro braxton hicks lang nararamdaman so advice ni ob ko pag di pa ako naglabor ngaun wk sa monday confine na nya ako at induction labor na gagawin...right now.pinagtatake nya ako primrose again pero insert sa vagina na baka sakaling may improvement..

4y trước

ah ganun ba mommy. Sana makaraos na tau sa awa ng dyos😇

Same tau kinakabahan din ako.. Pero pinipilit ko lang mg chill lang muna, lakad squat din ako.. Sept17 po ang skin dito sa asian parent.. 22 nman sa center.. And 27 sa utz ko.. Sana mkaraos na tau.. 😊

4y trước

kaya nga mommy ehh Sana makaraos na excited na ako Makita c baby

don't worry momsh ako nun naglalabor pain na pero closed cervix parin at walang discharge so ang ginawa ko naglakad2 ako nag squat dahan2 lang, tapos akyat baba sa hagdan..

4y trước

ahh cge mommy thankyou😇

ganyan din naranasan ko noon mommy palapit na due date ko pero closed cervix pa rin ako kahit naglalakad lakad at squats na ako. ayun na cs ako

4y trước

ahy nakakakaba mommy Sana magopen cervix na ako.ayaw ko macs😓

same po 19 ang due ko pero last week i. e ko close cervix pa daw sobrang nakaka stress at the same time napepreassure ayoko kasi ma cs 😔😔

4y trước

same tau mommy.. ayaw ko din macs kaya lahat gagawin ko makaraos Lang kami ng ligtas at normal ni baby..😇 Sana makaraos na tau mommy😇

dika nag iisa mommy 8 days nalang due date ko na still wala padin sign of labor 😥 1cm padin ako mag tatatlong linggo na 😭

4y trước

nanganak na po ako mommy nung sept 18 lang tumama sa due date ko

Same tau ng edd.. Stock aku ng 3cm 1Week na.. 😔😔

4y trước

opo mommy thankyou😇

Kausapinmo lagi baby mo at continue mo lang aglalakad

4y trước

yes mommy thankyou 😇

ako po due ko na sa sept 12 closed padin hayyys.

4y trước

nakakakaba na noh mommy? Sana makaraos na tau😇