nagwoworyy.😥

nagaalala ako Sept 20 due date ko 10 days nalang pero close cervix pa ako.😓 ayaw ko ma cs.. plss pray for me and my baby.😇. Sana magopen na cervix ko.. thank you sa makakapansin.😘😘

14 Các câu trả lời

ako mommy sept.14 duedate ko close pa din cervix ko at puro braxton hicks lang nararamdaman so advice ni ob ko pag di pa ako naglabor ngaun wk sa monday confine na nya ako at induction labor na gagawin...right now.pinagtatake nya ako primrose again pero insert sa vagina na baka sakaling may improvement..

4y trước

ah ganun ba mommy. Sana makaraos na tau sa awa ng dyos😇