nagwoworyy.😥

nagaalala ako Sept 20 due date ko 10 days nalang pero close cervix pa ako.😓 ayaw ko ma cs.. plss pray for me and my baby.😇. Sana magopen na cervix ko.. thank you sa makakapansin.😘😘

14 Các câu trả lời

Sept 20 din sis ang EDD ko.. yung feeling na dnidysmenorhea or menstrual cramps ganun nararamdaman ko.. other than that wala.. kahapon ini.IE ako 1cm pa lang daw.. pinababalik na lng ako pag panay hilab na daw at meron watery leakage.. Sa ngayon wala na naman ako nararamdaman bukod sa hirap mglakad.. I hope and I pray makaraos na tayo and have safe delivery to us.. And keep on praying😊😊😊

4y trước

nakaraos narn ako sis nung Sept 18