nagwoworyy.😥

nagaalala ako Sept 20 due date ko 10 days nalang pero close cervix pa ako.😓 ayaw ko ma cs.. plss pray for me and my baby.😇. Sana magopen na cervix ko.. thank you sa makakapansin.😘😘

14 Các câu trả lời

Same tau kinakabahan din ako.. Pero pinipilit ko lang mg chill lang muna, lakad squat din ako.. Sept17 po ang skin dito sa asian parent.. 22 nman sa center.. And 27 sa utz ko.. Sana mkaraos na tau.. 😊

4y trước

kaya nga mommy ehh Sana makaraos na excited na ako Makita c baby