May light red spot po kasi ako. Possible po kaya na preggy ako?

Bali po kasi 26 days cycle ko ng mens ko. Huling mens ko po January 5 po. Tas nag contact kami ng January 17. Tas nung Janaury 26 may red spot po sa undies ko so i assume mag kakaroon na ako kaya nag lagay ako nag napkin tapos hindi naman naman na nasundan ung red spot na un after 2 days nagkaroon na ako ng light red spot po ? Possible po kaya?

1 Trả lời

Mag pt ka para sigurado talaga