Pahelp naman Po

Bakit po ganon Nag mens po Ako Parang Sipon Po dalawang Araw Po Na Parang Sipon Ung Mens Ko tas Sa pangatlong araw po hanggang Pang Pitong Araw Spot na po Ung lumabas Tas po Nun nag try po ako magPt tas meron po siyang Two line ung Isang line po malinaw then ung isa naman Po Medyo malabo Tas Po nag pt po Ako Ulit Now Then Ganun Na naman Po Ung Lumabas Ung isang Line Po Parang Wala Pero pag tinitigan Mo Mabuti meron Pong line tas Po Bago Po Ako Nag Pt Sa Una Masakit Po Ung Puson Ko at Balakang ko #pleasehelp

4 Các câu trả lời

positive po yung may dalawang lines kahit faint line po yung isa. kasi nasa early pregnancy pa po kayo mommy. normal lang din po mejo masakit sa balakang at puson. preparing po yung katawan niyo. nakakapanibago pero okay lang yan mommy. congratulations po!

pa help po gusto ko Kase Maka baby pero Hindi ako agad ma buntis ano po ba Ang gamot na pwdeng inumin at anong dapat gawen thanks po?

3y trước

folic acid sis. .

Ganyan ako mi malabo isang line buntis pala Hahha much better ee try mo ulet mgpt after 2 weeks

3y trước

tas Po ung Hinaharap ko Sobrang Lambot Tas Kahit busog Ako Gusto Ko Parin Kumain Ng Kumain .. Bakit po ganun

salamat po