CAS

nag pa cas na po ako at frank breech po sya ang sabi baby girl sya.. may nag kakamali po ba nang gender sa cas?? akala namin kasi boy sya eh.. 25 weeks po ako.. umiikot sya.. nung 17 weeks ako naka cephalic na sya eh.. iikot paba kaya?

6 Các câu trả lời

so far wla pko narinig mommy na ngkamali ang CAS ultz . mas malapitan kasi at mas malinaw ang CAS ultz kumpara sa pelvic na minsan talaga nmamali ang pagdetect sa gender. tsaka iikot pa po yan c baby .. maaga aga pa nman po ..

Yes, iikot pa sya mommy. Maaga pa naman kaya may chance pang umikot. 😊 As for the CAS naman po, malabong magkamali kasi detailed ultrasound sya at clearer yung nakikita nya compared sa mga normal utz.

Parang mahirap pong magkamali ang CAS Mumsh. Pero iikot pa po si baby, patutukan na lang po sa OB para maagapan kung breech pa rin sya at malapit na kayo manganak.

Yes po iikot pa yan, small chance nalang ikot pag aabot ng 35weeks. Malinaw po yung cas so I don't magkamali si OB ng kita kumpara sa pelvic ultrasound lang..

I don't think may ngkakamali sa Cas dear kasi u can see nmn kung boy or girl eh malinaw sya hehe... Yes like mine 1 wk before ako manganak umikot pa sya😊

salamat po..