cephalic or breech

ano na po kayang pwesto ni baby kasi po pag gumagalaw sya feeing ko may sumasagi sa buto ko sa pelvic nung nag pa CAS po ako nung 25 weeks breech sya eh. breech parin kaya sya ngayon?

2 Các câu trả lời

ako mi kakapa ultra ko lang nung feb naka breach si baby ko tas kanina lang nag pahilot ako para mapwesto sya papaulit ko ulit pag nag 9mos na hehe 2nd baby ko na din to same lang din sa pinagawa ko sa panganay para hindi mahirapan din at mangamba.😇

1y trước

wag daw po ako magpahilot sabi ng ob ko e may mga namatay na daw po kasi dyan.

Malalaman mo kapag ang sipa niya nasa taas na, at hindi sa bab

1y trước

hindi ko nga po alam kung sipa ba yung nasa taas or kamay nya eh hahaha😅