Cephalic position base sa CAS 24 weeks

Normal po ba mga mi kahit saang part yung galaw ni baby, minsan left minsan right minsan naman bandang singit sa pinakababa sa pubic area na. Normal ba yun eh naka cephalic na po sya, nag aalala lang ako, di ko alam san talaga sya nakapwesto

5 Các câu trả lời

normal lang yan. di lang naman paa ang nagalaw sakanya, nagalaw din naman mga kamay at yung ulo nya kaya kahit san na may movements mararamdaman mo at kung nakapwesto na sya kung malikot si baby mag iikot pa din yan kasi maluwag luwag pa sa loob. pwede mo yan tanong sa ob mo

mas ideal po for normal delivery o vaginal birth kapag cephalic position c baby base po sa sabi ng o.b ,then depende po kc sa position ng placenta, if posterior placenta means nsa back ng uterus ang placenta kaya po mas maaga at mas malakas po mararamdaman ang galaw ni bby

ganyan din po akin mi,, di ko alam kung ano na pwesto ni baby,, naka breech sya nong last check up ko e,, ewan lang ngaun

Pede pa po sya magbreech mi, medyo mahaba pa po ang 24weeks. Iikot at iikot pa po si baby.