GUILTY (ORAL SEX)

Naaawa na ko kay daddy kasi di ko manlang sya mapagbigyan sa gusto nya (oral sex) ewan ko ba kung bat natatamad kasi ako pag gagawin ko yun sa kanya noon e hindi naman pero ngayon as in ayaw ko na talaga gawin, minsan nag mamakaawa na sya sakin, kagabi naiyak pa sya kasi parang pinipilit nya daw yung gusto nya e ayaw ko nga kaya nag sosorry sya, kasalanan ko na nga sya pa mag sosorry nakakaguilty talaga huhu, tapos ngayon nag pleaplease nanaman sya na i oral sex ko sya kaso tinatamad talaga ako kaya nag sosorry nanaman sya tapos hinug nya ako, ayaw nya daw na napipilitan ako kaya wag na daw, tapos habang yakap yakap nya ko naka sleep sya, tapos everytime na gagalaw sya kinikiss nya ko at nag a i love you sya sabay yakap nanaman ng mahigpit sakin, sweet parin ni daddy kahit ganito ako nakaka guilty huhu pero pinag bibigyan ko naman sya na mag do kami pero pag oral sex talaga ayoko talaga, ako lang ba yung ganito mga mamsh? :( btw 25 weeks preggy here ?

86 Các câu trả lời

same 🙋🤦 simula nun nabuntis ako nawalan ako ng gana.. mabuti si husband npakaunderstanding... ❤️❤️❤️ sobra swerte ko din,,, kahit ganun hindi siya ngbabago at lalo pa siya naging mas caring and loving..

5y trước

same here swerte ang my mga understanding na husband :)

Same here magmula ng nagbuntis ako wala akong gana sa sex kaya dati madalas kaming magtalo ng partner ko gang ayun naimmune nlng kasi ramdam nya sa sarili nya na nasasaktan ako kay di na namimilit naiintindihan nya na.

Si hubby di naman namimilit pero tinanog ko sya one time kung miss na nya. Sabi nya oo pero naiintindihan nya na hndi pwede. Minsan napagbigyan ko sya mgdo kme pero di na naulit kasi masakit tlga, d ako comportable.

5y trước

Hndi ko din alam kng bakit. Nung early weeks pa, ok pa nman mgdo kmi pero minsan wala lng aKo masyadong gana. Pero simula nung nag 20+weeks, halos hndi na nya maipasok, ewan ngtawanan nlng kmi kasi sabi ko baka navirgin na ako ulit kasi mtagal na hndi kmi ngdo. Hanggang nung nag30 weeks, ngtry kmi isang beses. Pumasok nman kaya lng masakit tlga kay di na naulit.

di rin ako mahilig mag-BJ, bihira ko lang gawin sa asawa ko. ask mo hubby mo kung pwedeng handjob na lang hehe (if oks lang din sayo syempre). anyways, wag ka po ma-guilty. di rin naman tayo laging nasa mood

first time mom, start ng malaman naming preggy aq di na kami nagsex ng asawa ko. Nung 6 mos na tiyan ko, binigyan q siya ng motibo na magdo kami kc nkkaawa dn. Until now na 8 mos na tiyan q di ma nasundan un..

Ganyan tlga mga lalaki hehe nasasarapan kasi sila dyan ,kami nga ng mister ko everytime may do nagooral din gustong gusto nya yun kasama pati eggs and anus. Sarap sya dun Hahaha ganun din sya sa akin.

4y trước

hnd ko pa natry ang anus mamsh. haha anong nararamdaman mo kung pati anus nya inooral mo?

Buti na lng din hindi makulit sa hubby.. pag sinabi ko na hindi ko pa feel ioral sya hindi ako pinipilit at natutulog na lang...nagkakasya syang matulog ng nakahawak sa boobs ko..😆😆😆

baliktad po tayo momsh. gusto ko din sana itry kay hubby kase curious ako kung paano ang feeling kaso ayaw niya kasi mataas daw respeto niya sakin at di daw niya kaya. kahit anong pilit ko ayaw talaga

2y trước

sana all .

ako nung nabuntis kinukulit ko siya pero ayaw Niya di siya komfortable baka daw maalog si baby HAHAHAHA 😂🤗 natatakot Kasi first baby namin .last na sex pa namin 3 mons., currently 30weeks na

Pwede naman po may tamang position lang na dapat sundin. :) Kami halos araw araw padin pero wala naman spotting kaya go lang. Hahaha! May time lang na wala ako sa mood.

4y trước

Okay lang daw po ba na every week mag do? Natanong nyo po sa OB mamsh ? hehe ako dn kasi wala nmn spotting kaso natatakot si hubby kaya once month nlng daw hehe