GUILTY (ORAL SEX)

Naaawa na ko kay daddy kasi di ko manlang sya mapagbigyan sa gusto nya (oral sex) ewan ko ba kung bat natatamad kasi ako pag gagawin ko yun sa kanya noon e hindi naman pero ngayon as in ayaw ko na talaga gawin, minsan nag mamakaawa na sya sakin, kagabi naiyak pa sya kasi parang pinipilit nya daw yung gusto nya e ayaw ko nga kaya nag sosorry sya, kasalanan ko na nga sya pa mag sosorry nakakaguilty talaga huhu, tapos ngayon nag pleaplease nanaman sya na i oral sex ko sya kaso tinatamad talaga ako kaya nag sosorry nanaman sya tapos hinug nya ako, ayaw nya daw na napipilitan ako kaya wag na daw, tapos habang yakap yakap nya ko naka sleep sya, tapos everytime na gagalaw sya kinikiss nya ko at nag a i love you sya sabay yakap nanaman ng mahigpit sakin, sweet parin ni daddy kahit ganito ako nakaka guilty huhu pero pinag bibigyan ko naman sya na mag do kami pero pag oral sex talaga ayoko talaga, ako lang ba yung ganito mga mamsh? :( btw 25 weeks preggy here ?

86 Các câu trả lời

Sa pgbubuntis ntin may mga months tlga na tnatamad tau at ayaw ntin. Buti mnsan lng mag aya partner q at pag snabi q ayaw q at tnatamad aq mtutulog nlng sya. Ndi sya nagrereklamo kc naiintindihan nmn nya. May month dn kc na halos araw araw nmn gusto haha. Kya pag nsa mood aq e snusulit nya nlng. Tiis tiis lng nmn e.😂😂😂

same din . nung nabuntis ako dito sa bunso nmin . jusko ayoko na dinidikitan o hahawakan ako ng asawa ko 😕 lalo na mag make love . naiirita ako . pero sa panganay namin ako na nanggagapang sa kanya haha 😂😂 ganun po talaga kapag buntis nagbabago ang mga hormones . kaya tiis tiis muna kamo sya . magmaria muna sya 😊

Bliktad tayu. When i was pregnant mas grabe yung desire ko to have sex. Sbe sa nbasa ko natural lng dw yun dhil dw sa pgbbago ng hormones during pregnancy kaya mas nag i increase ang libido nting mga babae. Gustong gusto kng i oral c partner... mas excited ako mag do pg mas mtgal ang oral.

1y trước

madam anu po means ng do at lo??? pasensya na po di q po talaga alam 😅

ako nmn gusto ko syang ibj, iniisip ko kase kahit sa ganun lang masatisfied ko sya kase simula nung nalaman nmin na buntis ako hindi na kame nag do kase natatakot sya na baka masundot nya yung baby nmen hahaha simula nun never na sya nag aya kahit ako gustong gusto ko na mag do kame hahaha

meron po talaga kapag buntis nawawala init ng katawan pagbuntis minsan hindi rin maiwasan makipagsex sa partner natin dahil un lang pampawala ng stress nila minsan naman hindi pwede makipagsex dahil maselan pagbuntis meron naman buntis mahilig sa sex kaya ibat iba katawan natin lalo sa pagbubuntis

oral sex ba bj ba yun blow job ? ayoko din nun parang nakakatamad atska di manlang nakakapleasure pero minsan pinag bibigyan ko sya dipende sa mood ko once in a blue moon lang miski make love nakakawalang gana pero no choice minsan need din nila makarelax e yun pang relax nila 😅

Natatawa ako sa. mga comments dito kasi naaalala ko mga gngwa namin ni hubby. kaso need namin mag pigil kc sabi ni OB no contact dw. 5months preggy na aq pero d prin daw pede 😢 Gusto ko sya ihelp pra masatisfy sya kaso inaalala ko baka mag cause pa ng contractions sa akin. 😭

May ganyan talaga Mamsh , mararamdaman mo na wala ka sa mood pero sana tandaan mo na isa sa responsibility mo as wife na pasayahin ung asawa mo .. Gawin mo nalng po. If u have to fake it, then do it . Kunwari excited ka . Ikaw dn , baka makahanap yan ng iba . Tsaka kapa magsisi

Wag kang ma guilty, sya ang dapat maguilty. Di ba naisip ng partner mo ma buntis ka para ipagawa pa sayo un. Di ka naman buntis para lang sa sarili mo, para un sa ikabubuo ng pamilya nyo. Maling mali na mag oral sex pa. Napaka L naman ng partner mo.

ako po..ewn pro nppansin ko po s twing ngbubuntis ako dun po ako nahihilig s sex..lalo na po s oral sex prng gsto lge my challenge..nppansin k ky mr.pgdating s wrk prng lgng excited n mg do km..pro aftr k po mngank prng wala n akng gana..

5y trước

Sana all excited mag-do pagkagaling sa work 😅