บ้านนี้ท้อง7เดือนแต่ชอบนอนหงายจะเป็นอะไรมั้ยคะ

??????

บ้านนี้นอนสลับ ตะแคงซ้ายบ้าง ขวาบ้าง หงายบ้าง เพราะนอนตะแคงอย่างเดียวจะทำให้เมื่อยได้ค่ะ

ถ้าแม่นอนแล้วสบายตัวก็นอนได้ค่ะ แต่ก็ควรจะสลับกับตะแคงบ้าง ไม่นอนท่าใดท่านึงนานๆจ้า

นอนได้ค่ะแต่นอนแค่พอหายปวดหลังพอนะคะ ถ้าเรานอนยาวระวังมดลูกจะกดทับลูกนะคะคุณแม่.

นอนหงายแทบไม่ได้เลย พอจะเปลี่ยนท่านอน ปวดหลังมาก ต้องค่อยๆขยับถึเปลี่ยนท่านอนได้

4y trước

ใช่ค่ะ เป็นเหมือนกันเลย ถ้านอนหงายแค่แป้บเดี่ยว พอจะเปลี่ยนท่า เจ็บหลังโคตรเลย

5ด ค่ะ ชอบนอนหงายเช่นกันค่ะ เพราะจะได้เห็นพุงน้อยๆกระเพื่อม ตอนเบบี๋ดิ้นค่ะ

คุณแม่บ้านนี้นอนตะเเคงซ้ายขวาค่ะนอนหงายบ้างเเต่มันจะทำให้หายใจไม่ค่อยออก

บ้านนี้7เดือน ชอบนอนตะแคง บางทีก็ชอบนอนคว่ำ หายใจสะดวกกว่านอนหงายอีกค่ะ

นี่ 9 เดือนแล้วยังชอบนอนหงายอยู่เลยค่ะ รู้สึกไม่ปวดหลังเท่านอนตะเเคง.

8เดือนแล้ว ชอบนอนหงายเหมือนกันค่ะ แต่นอนนานไม่ได้ หายใจไม่ออก😅