บ้านนี้ท้อง7เดือนแต่ชอบนอนหงายจะเป็นอะไรมั้ยคะ

??????

บ้านนี้6เดือน นอนหงายบ้าง ตะเเคงซ้าย ตะเเคงขวาสลับกันไปค่ะ

บ้านนี้นอนหงายไม่ได้เลย มันแน่นและอึดอัด ปวดไปหมด

บ้านนี้จะ6เดือนแล้วแต่ก็นอนหงายบ้างแต่บ่อยมาก😁😁

บ้านนี้35wสลับถ่านอนบ่อยๆคะ ตะแคงซ้าย-ขวา และก็หงาย

5+ ชอบนอนหงายเหมือนกันเลยค่ะ นอนตะแคงไม่ค่อยหลับ

5เดือน ชอบนอนหงายเหมือนกันค่ะ

5เดือนนอนหงายเหมือนกันค่ะ

นอนหงายหลับสบายที่สุดค่ะ

ชอบนอนหงายเหมือนกันค่ะ

แนะนำนอนตะแคงดีกว่าค่ะ