สอบถามหน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้อง7เดือน แล้วจะเจ็บบริเวณหัวหน่าวปกติไหมค่ะเวลานั่งกะเวลาพลิกตัวจะเจ็บแปลบๆ แบบนี้ปกติไหมค่ะรึต้องไปหาหมอ

ปกติค่ะแม่ เข้าไตรมาส3เดี๋ยวก็ปวดนู่น เจ็บนี่ อดทนนะคะแม่

เราก็เจ็บนะแม่ ใช้หมอนรองหว่างขาไว้คะ ถ้าชิดขาไว้มันจะเจ็บ