các m cho e hỏi .. có m nào tập 2 vết mổ cũ bị mỏng và nhức.. mình xin mổ chủ động tuần 38 được k ạ

mổ thai tập 2

10 Các câu trả lời

mom khám bsi đi mom, nếu đau thì nói để bsi xem xét lên lịch mổ sớm cho mom ạ. phải có giấy giới thiệu của bác sĩ hoặc là giấy chỉ định mổ do vấn đề thai kì mới đc mổ sớm ấy. còn mổ chủ động thì phải 39w mới đc ấy mom

2y trước

dạ.. mũi tiêm ảnh hửong cân nặng của bé.. xjn mổ chủ động e sợ bé nhỏ quá

38t là xin mổ đc rồi mom, mình 38t mổ lần 2, vết mổ lần 2 sẽ đau hơn, mỏng hơn, tới khi bé đc hơn 10 tháng vẫn hay ngứa, đau chỗ vết mổ

2y trước

dạ.. e cảm ơn m đã góp ý cho e ạ

đc rồi m. m đi khám nói tình trạng của m để bs tư vấn nè

2y trước

dạ .e nói r bsi tiêm cho 4 mũi trưởng thành phổi r.. mong tầm 37w cho con ra.. chứ e đau quá

mình tập đầu 37w6d mình xin mổ chủ động vẫn ok mà

2y trước

dạ.. e dc tiêm 4 mũi trửong thành phổi cho bé r.. mong bsi cho mổ.. chứ bsi chỗ e cũng khó lắm

chỗ mình 38-39 tuần xin mổ chủ động đc rồi nha p

2y trước

dạ.. e cảm ơn m đã góp ý nha

nên mổ sớm mom nha

2y trước

dạ.. chắc phải xjn bsi xem mổ sớm dc k.. chứ nhứt thêm con quay đầu r.. cứ thúc thúc e khó chịu

38w đc rồi nè mom

2y trước

dạ..e cảm ơn m nha

Được mom

2y trước

dạ.. e cảm ơn m nha

Đa r mom

dc ạ

2y trước

e cảm ơn m nha