Bầu tập 2 #

Mình tập 1 sinh mổ, giờ bầu tập 2 nên mổ chủ động hay đợi cơn đau chuyển dạ rồi mới đi mổ vậy các mom

14 Các câu trả lời

tầm 38-39w mổ là đẹp mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

tầm 38 39 tuan mo ah m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

tập 1 mổ, tập 2 khả năng mổ là cao nha bạn, mình cũng mổ lần 2,39 tuần đi khám rồi mổ trong ngày luôn,k đau bụng,k vỡ ói, cũng k bị thăm khám phía dưới, bởi vậy mổ xong k bị mất sức nhiều

em chuẩn bị mổ tập 2.. mổ gần nhau thì k nên đợi chuyển dạ mom..

mk mổ lần 2 là cấp cứu chưa đến 38 tuần lun

Mom đi khám nhờ bác sỹ tư vấn cho

mổ thì mổ nha m.đợi chờ gì nửa ạ

2y trước

rồi chi phí có nhỉnh hơn k ta

nói BS cho mổ chủ động á mom

nên mổ chủ động mom nhé

Chủ động mổ vẫn hơn