Dư ối có nguy hiểm không ak?

Mấy Chị ơi dư ối tuần 32 có nguy hiểm k ạ? có cách nào giảm ối các chị chỉ em với. e uống nước râu bắp gần 2 tuần nay rồi mà k xi nhê. Tiện cho em hỏi có mẹo nào gỡ dây rốn cuốn cổ bé k ạ. Bé nhà e bị dây rốn cuốn 1v sợ sau này ăn dao quá hic

Dư ối có nguy hiểm không ak?
9 Các câu trả lời

Chỉ số nc ối của mom là bao nhiu, nếu lớn hơn 20cm là dư ối nhẹ thì vẫn đang ở mức an toàn, k cần lo lắng quá đâu, nên nghỉ ngơi nhiều, ăn nhạt lại, hạn chế đồ ngọt, uống vừa đủ nước, 2 tuần khám thai 1 lần hoặc theo hẹn của bsi là ổn thôi, còn nếu chỉ số lớn hơn 25cm chuyển sang đa ối là dư ối nhiều thì phải cẩn thận hơn vì dễ vỡ ối sinh non, mom nhớ để ý đếm cử động thai hàng ngày nha

Nguy hiểm hay k còn tùy mức độ dư nhiều hay ít nữa mom. Nếu nặng thì có thể gây vỡ ối sớm, ngôi thai k tốt, bong nhau non, sa dây rốn. Mom cứ theo bsi căn dặn các việc cần làm, ăn nhạt, đừng uống nước dừa hay nước mía gì sẽ làm tăng ối nữa. Còn dây rốn quấn cổ mình nghe nói dân gian kêu mẹ bò ngược chiều kim đồng hồ, 1 vòng thì bò 1 vòng nha mom.

m nói chuyện nhiều để bé tự gỡ ra nè. dư ối thì m uống ít nước lại, ngưng nước dừa, nước mía, chỉ uống khi khát, mắc tiểu là phải đi ngay nè

cũng k có gì đâu m.. m ít uống nước lại đến khi nc ối trở lại bình thường.. để lên đa ối thì dễ bị vỡ ối sớm nè..

m thử trò chuyện với bé hàng ngày xem sao hạn chế tiếng ồn lớn m nhé

Nghe theo bs nha mom. Chị mình 1 vòng vẫn sinh thường đc nè

thăm khám định kỳ và nghe lời bs là đc m

Mình k rõ nua

Quan tâm