Xin ý kiến

Mình đi khám thai 4 tuần 3 ngày nhưng buồng tử cubg có dịch có sao k ạ

Xin ý kiến
7 Các câu trả lời

ko sao đâu mom ^^ mom chỉ cần đi lại cẩn thận nghỉ ngơi và tránh làm các việc nặng, ngồi xổi, với tay là đc ạ. Sau nếu còn dịch bsi sẽ kê thuốc dưỡng cho mom dần sẽ hết thôi ạ

mình cũng vậy nhưng bsi siêu bảo thai to nó sẽ hết thôi, bsi khám kê thuốc giữ thai, bảo nếu k nó chèn vào thai có thể gây sẩy thai. mình k dùng gì thai lớn nó tự hết, b hỏi bsi xem sao

% dịch của mom ít nên ksao đâu mom nha. Mình nghỉ ngơi, ít đi lại leo thang là đc mom nè, đợi lần sau đi siêu âm lại xem giảm dịch hay chưa là đc ạ. Trc e còn dịch 20% cơ ạ

thai nhỏ nên v đến 6 w là bth

Này hỏi bs chuyện môn thôi

Chúc m thai kì khoẻ mạnh

ko sao ạ