Cac mom oi.be dau mjh sanh mổ.4nam roi.be sau co sanh thuong dk hk cac mom

9 Các câu trả lời

vẫn có khả năng sinh thường được nha b. mình cách 7 năm bs bảo vẫn có khả năng sinh thường được nhưng phút cuối tử cung không nở phải mổ tiếp

sinh mổ 7 năm rồi mà sợ mổ tiếp đây nè m. phải có cơn đau đẻ chứ ko là bác sỹ họ mổ thôi m ạ

tùy á mom nếu tử cung nở thì vẫn sinh thường được bt à

thường thì bs sẽ chỉ định sinh mổ tiếp ạ

2t trước

cam ơn bạn ak.

Tuỳ thuộc nhiều vào cơ địa á m

p hỏi ý kiến của bác sĩ ý

cam ơn m.n da cho y kien ak

t