Có ai mổ nội soi thai ngoài tử cung, cắt bỏ một bên buồng trứng mà vẫn có con k ạ?

Mình vừa mổ nội soi thai ngoài tử cung được 1 tuần. Vì thai nằm bên buồng trứng trái nên bác sĩ đã phải cắt luôn buồng trứng trái.. bác sĩ bảo mình chỉ còn 50% cơ hội mang thai..nhưng cũng có thể thai ngoài một lần nữa..thật sự mình rất buồn. Mình đã phải dừng lại thai kì 5 tuần đã có tim thai. Mọi người cho mình hỏi đã có ai có thai ngoài tử cung như mình và phải cắt bỏ một bên buồng trứng nhưng sau vẫn sinh được con không ạ.. mình rất thích trẻ con và rất muốn được làm mẹ.😔😔 Em đăng giùm một người chị ạ!

7 Các câu trả lời

Có mom, cô mình hồi đó bị u.t phải cắt bỏ 1 bên buồng trứng về đến nay được 3 đứa con, đứa lớn sắp vào đại học rồi. Mom cứ giữ tinh thần thoải mái đừng lo lắng quá. Chúc mom sớm có tin vui nhé!!

c gái mình cũng cắt 1 bên. vẫn có bé binhg thường nhé

chúc mom mau khỏe, mk thấy nhiều ng bảo vẫn có nha mom

mong chị sớm có tin vui

Chúc mom sức khỏe

mình ko biết m

2y