Thai 34 tuần

Có mom nào bị sa tử cung, đau tức âm hộ, đau nhức sương sống, chân bị suy giãn tỉnh mạnh không , thai 8 tháng rồi ai cũng bảo như 3-4 tháng 😭😭😭 dịch này e đi khám không đc 😩😩😩 bị vậy có sao không vậy mọi ng #xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

bầu sao sa tử cung được? bầu đau nhức là bình thường bụng to hay nhỏ k quan trọng đâu, con khỏe đủ cân nặng là được Đi khám bầu vẫn đi được nha mom, mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào con lên kg lắm

3y trước

tại mình có nhiều triệu chứng dồn vào 1 lần nên hơi lo ạ 😞😞😞

cách ly thì cách ly, yêu cầu đi khám thai là yc chính đáng. Ko ai cấm đâu mom ạ

Đi khám ko ai cấm đâu mom ạ, quan trọng mà mom. Mom đi liền ngày mai đi nhé

3y trước

v thì đi là khỏi vào cty lại luôn mom hihi. mom thử hỏi tổ trưởng hay gdoc xem sao nè

có thể bạn bầu bụng dưới nên cảm giác vậy á

Đi khám thai vẫn được phép nha mom

3y trước

Mom cố gắng ăn uống nhiều nghỉ ngơi đừng lo quá nha mom cầu chúc mom và bé sẽ luôn khỏe mạnh vượt qua tất cả

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

chưa đẻ mà sa tử cung à mom..

3y trước

vâng ngồi nhìn xuống có cục thịt màu hồng lồi ra ở cửa mình, có sao k mom

bầu không sa tử cung đc m nhé

này mình k rõ, đẩy bài cho m

3y