Em lỡ siêu âm tuần 1 lần mà thai em mới 8 tuần, cả nhà cho em hỏi có sao không ạ, hic

14 Các câu trả lời

ng ta nói S,Âm nhìu ko tốt,mà tui 7 tháng S,Âm 9 lần,🤣 đi lần 7 cuối cùng á,Bs noi đi Bv Khám định kỳ đi,S,Âm hoài ko tốt,rồi tháng thứ8 này tui ko S,Âm nữa,mà đi khám Bv khám định kì,🤣Đừng ai bắt trước tui đi S,Âm hoài nha,đi Bv Chắc ăn,tốt cho mẹ và bé,cố lên mấy Mom,

siêu âm ko có ảnh hưởng gì đến bé đâu ạ 3 tuần mình đã đi siêu âm rùi có điều kiện 1 tháng siêu âm 1 lần để xem tình trạng con ntn càng tốt thôi

mình tuần nào cũng đi,,theo dõi e bé vì ói thiếu,,thai yếu nên đi thường giờ thai khỏe ít lại

mình cũng siêu âm nhiều mom. siêu âm màu thôi chứ đang nhỏ siêu âm đen trắng ko sao đâu.

Bs hẹn định kỳ 1 tháng siêu âm 1 lần. Mình 2 tuần kiếm cớ đi 1 lần. 😂

siêu âm không ảnh hưởng đến thai chỉ ảnh hưởng túi tiền mom nhé ☺️

không sao hết nhưng nên đi khám thai hơn là đi siêu âm nhiều ạ.

có ảnh hưởng đến túi tiền của mình nha