Cho e hỏi có mom nào đặt vòng nâng ctc mà bị ra dịch nâu giống e không ạ?

E bầu 24 tuần 3 ngày thì doạ sanh non phải nhập viện. Đến 25 tuần 4 ngày thì được chỉ định đặt vòng nâng ctc và về nhà dưỡng. Khi mới đặt thì không sao nhưng tối hôm sau e lại thấy ra máu nâu ạ. E đt hỏi bs thì bảo là chắc đụng ctc nên chảy máu. Theo dõi thêm báo lại. Nhưng tối qua h e vẫn thấy ra dịch nâu đó ạ! Các mẹ có đặt vòng nâng ctc cho e xin ít kinh nghiệm chia sẽ với ạ! Vì là bầu tập đầu nên e lo lắm ạ!!

Cho e hỏi có mom nào đặt vòng nâng ctc mà bị ra dịch nâu giống e không ạ?
4 Các câu trả lời

mình cũng đặt vòng lúc 27w mà không ra dịch gì hết

8mo trước

Nay mom dc bn tuần r ạ. Bé vs mẹ vẫn ok pk mom. Mình mới đặt hôm qa 28w ctc 27mm . K biết có cố gắng đến đủ tháng k . Hix

nên nhập viện khám lại đi mom

Khám lại cho yên tâm mom

đẩy bài cho mom