thai 26 tuần cổ tử cung 22mm

Lo quá các mom ơi, có ai gặp tình trạng như em k ạ. E bầu 26 tuần. Vừa rồi siêu âm bác sỹ nói ctc e ngắn chỉ có 22mm. Bác báo tuần sau tái khám, nếu ctc vẫn y vậy thì phải đặt vòng nâng. Lúc đó hoảng quá em k hỏi gì hết. Ctc 22mm là bị bất thường hả cm. Có mom nào có kn chia sẻ cho e với. Đặt vòng thì có nguy cơ gì k cm?

6 Các câu trả lời

Hạn chế đi lại mom nha Nếu có cơn gò nhiều thì đi khám theo dõi Mk cũng bị ctc ngắn hơn của mom Mk có 9mm thui nhưng k khâu hay đặt vòng gì cả Bsi cho thuốc và ở nhà dưỡng thai

Theo Bs Mom ơi. Ctc ngắn là dễ sinh non, mình có bạn cũng phải đặt vòng nv hay sao ak

co ti cung dưới 25mm gọi lw co tu cung ngắn mom ak.pjao han che đi lại tối da

cái này m cũng không biết nữa,mom cứ làm theo bác sĩ thôi.

theo bác sĩ chỉ nha mom, hạn chế đi lại

Cố gắng k vận động mạnh.