right position

Mya momshies pano ba malalaman Kung nasa right position na si baby .. 7 months pregnant Ako last month kc ng mgpa ultrasound Ako e breech dw ung Bata ..

2 Các câu trả lời

May possibility na umikot pa yan mommy kung breech pa. Cephalic position pag nakaposisyon na si baby. 😊 Malalaman mo lang mommy thru ultrasound. O kaya pag sinisinok si baby, sa puson mo mafifeel.

5y trước

ano ba pakiramdam pag sumisinok c baby sa loob sis

try mo ngayong 8months ka. ako kasi 7months palang naka posterior na siya kumbaga yung ulo nasa baba na

5y trước

oo cephalic presentation, prosterior placenta