baby position

hi mga mommies 8 mos pregnant ask ko lang po if pano po malalaman kung umikot na sa tamang position si baby last ultrasound ko po kasi last month and naka breech si baby ngayong 8 mos na po ako and im expecting po na sana naka cephalic na si baby kaya any tips po if pano malalaman kung cephalic na si baby natatakot po kasi akong maCS ?help naman po??

2 Các câu trả lời

Pa ultrasound ka po ulit. Irerequire ka pa din ng OB for a new ultrasound result

5y trước

yun nga sis parang lagi kong nararamdaman kicks niya sa may puson ko di ko alam kong kamay niya yun oh paa 😢 any tips naman po kung pano ko mapapaikot si baby?

Sa next ultrasound nyo po :)

5y trước

wala po ba ibang signs na pwedeng malaman if naka cephalic na si baby??