how would you know that your baby is in the right position? without the help of ultrasound.

Im 33 weeks and 4 days, malikot si bby laging sumisipa or may something na ngpupush sa tummy ko. Pano mo malalaman na nasa right positiom baby mo? At di siya breech position?

4 Các câu trả lời

ako mommy cephalic nasa right position... ang movements ni baby ung umaalon at bumubukol mula pusod pataas.. madalas sa may bandang ribs 😂

My baby was in a breech position, but I just had my ultrasound on my 34th week and he's now on cephalic position. His kicks are now on the upper part of my tummy.

Try mo leopolds manuever, patylong ka

Usually pag hindi breech yung sipa ni baby nasa upper part ng tummy mo. Basta madalas higher part ng tiyan. Try mo po kapain yung sa puson mo banda. Pag may mabilog dun, usually yun na yung ulo ni lo.