Baby's position

Malalaman po ba sa kicks ni baby kung ano ang position nya? Sa left and right side ng tiyan ko kasi mararamdaman yung sipa ni baby ng sabay. Last ultrasound ko kasi breech si baby. Baka end of this month pa kami makapag ultrasound ulit. I am currently 28 weeks now. #1stimemom

2 Các câu trả lời

Kung ramdam niyo po ang kick sa left and side possble breech prin po siya... try to observe po ang hiccups nia if nsa puson cephalic n cia pro kpg nsa gilid ng belly button or taas ng puson breech p po siya ☺️ hopefully mkatulog po hehe

4y trước

thankyou po.

tama po si mami strawberry ,momsh