CS Wound Healing

Momshies can you validate if it is true na yung tahi sa outside skin minimum 1 week magaling na at yung inside wound is minimum of 6 weeks and pwede na mgbuhat ng toddler after 3 months.

1 Trả lời

in general po ganun, pero saken po due to pagbuhat and pagiging galawgaw nag open pa po wound ko 6 weeks. yung inside naman po till now 2 months na nafefeel ko na kumikirot paren. naka binder paren ako pag magbubuhat or mag aayos sa bahay pero mas maganda na always be cautious po sa movements and pag bubuhat.