CS Incision Wound

Hi Ask kolang po, 3 weeks na yung tahi ko, nung tinanggal ang tahi. May sugat na parang butas sa ilalim.

2 Các câu trả lời

Bakit po kaya nag karoon ng parang maliit na bukol tapos po may nana sa loob yung tahi ko ang tagal ko na po kase ito ginagamot pero di padin po nawawala june 2 pa po ako na nganak lumabas po ito end of june up until now meron padin po sya namamaho na din po kase sya gawa ng nana nalabas po ano po kaya nangyari dito at maganda gawin? salamat po sa sasagot. #CS

11mo trước

ito po una nya itsura

Balik ka sa ob mo para makita nya