CS wound scar

magaling na po ba to pag ganito? hindi pa po kasi nawawala yung pinakabuhol ng tahi sa bandang ibaba ng pusod.. 1month npo mahigit after q maCS

CS wound scar
5 Các câu trả lời

Ganyan din sakin mi. Baka po di lang nasabi ng doctor na tinanggal niya yung buhol? ganto itsura ng buhol mhie

1y trước

opo yung nasa gilid

continue mo lamg yung ointment ..dapat nallagyan yung sa dulo sa pusod para malusaw

1y trước

paubos na po yung ointment tsaka sabi po kasi ni OB 2weeks lng daw maglalagay.. need q po siguro ibalik.. after nung 2weeks po kasi na sinabi nya ndi npo aq bumalik for check up kz wala po sya sinabi..

update po: natanggal na po ung buhol.. pagpunas q po ng bulak sumama po sya

Di mo po ba binalik yan sa OB mo? Kasi gugupitin po nya dapat yung buhol na yun

1y trước

sakin din po tinanggal po ng ob ko ung buhol

same tyo mi ako meron pang tahi isang buwan nadin akin

1y trước

sabi dn po kasi ng mga byenan q kusa dw malulusaw yan kya ndi q na binalik sa OB q after nya aq bigyan nung spray at ointment