Vaginal Healing

Hello mga momshies, ilang weeks po nagheal yung vaginal wound niyo and ano po ginawa niyong remedies to heal, and medicine na pinescribe ng ob niyo? Me po kasi 10 days na po ubos na ang antibiotics and anti inflammatory na gamut kasu makirot pa rin. Repair yung ginawa ni ob sa akin, ganun po ba na ang tahi is nasa loob kaya d ko makapa yung tahi sa labas.

2 Các câu trả lời

betadine feminine wash po madaling makapagpatuyo ng sugat un po ginamit ko noon.

Mild soap & lukewarm water lang po