pills

Momshies ask ko lang po nag stop na ako mag pills today,dahil sa sobrang nag gain ung weight ko and laging mabilis uminit ulo ko..gusto ko din na mag ka mens ako para makalabas pa ung mga natirang dugo after ko manganak kasi malaki pa ang puson ko,2 months pa lang po c baby..worry ako kc pinutok ni hubby nung last do namin 2 werks ago hindi po kaya un mabubuo dahil nag stop ako ngayon?plan ko kc mag pa inject na lang hintayin ko muna na magka mens ako..worry din c hubby baka daw mabuntis ako kasi nagstop ako ng pills?first time ko lng kc gumamit ng pills..sana po may makapansin nito salamat keep safe everyone?

1 Trả lời

May chance po talagang mabuo since walang contraceptive.

4y trước

Pero ngayon na hndi na muna aq nag take hndi na muna ako nagpaagalaw sknya..